cách điều trị bệnh viêm dạ dày hiệu quả
điều trị bệnh viêm dạ dày hiệu quả

ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY NHỜ BÀI THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

Với nhiều bài thuốc nam sử dụng cho từng thể bệnh khác nhau. Tùy theo từng bệnh nhân ở thể bệnh nào mà Lương Y Đoan lựa chọn bài thuốc thích hợp cho bệnh nhân đó. Mỗi bài thuốc có 5 đến 10 vị , mỗi đơn thuốc dùng 1 bài thuốc gia thêm một số vị , hoặc kết hợp 2 bài thuốc gia thêm một vài vị thuốc nữa, tùy theo từng thể bệnh, từng giai đoạn mắc bệnh, tính chất cấp tính hay mạn tính, có nhiễm HP hay không, có loét hay không loet, hình thái viêm trên nội soi như thế nào mà tôi có sự lựa chọn bài thuốc hay vị thuốc phù hợp nhất.
Nguyên tắc chữa bệnh lý dạ dày là điều hòa bài tiết dịch vị, bảo vệ niêm mạc giúp cho tổn thương mau lành, kích thích tiêu hóa, giảm lo âu, an thần . Những bài thuốc Lương Y Đoan sử dụng có tác động đến quá trinh bài tiết dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày tránh được tác động xấu của thức ăn, diệt xoắn khuẩn HP, làm giảm co bóp quá mức của dạ dày khống chế được tình trạng trào ngược thực quản, làm lành các tổn thương viêm, loét ở dạ dày tá tràng, thực quản...


CÙNG LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ KIM ĐOAN TÌM HIỂU VỀ BỆNH DẠ DÀY

BỆNH DẠ DÀY

Cách điều trị bệnh viêm đại tràng

Là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỷ lệ cao hơn trẻ em. Đặc điểm của bệnh là tùy theo các vị trí của viêm và loét khác nhau mà có các tên gọi là viêm dạ dày (đau dạ dày, đau bao tử), viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong nhỏ hoặc loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, loét tiền môn vị, viêm loét tá tràng (hành tá tràng) hoặc viêm cả dạ dày và hành tá tràng..

Lương y Đoan sẵn sàng tư vấn

DẠ DÀY CẤP TÍNH

Cách điều trị bệnh viêm đại tràng

Bệnh xảy ra đột ngột chủ yếu là do viêm cấp tính của niêm mạc dạ dày, thường có tính chất tạm thời, có kèm theo xuất huyết niêm mạc đôi khi là do nhiễm vi khuẩn, virus, nhiễm độc trong thức ăn, thực phẩm chứa chất kích thích, … Đau dạ dày cấp tính có các biểu hiện như: đau căng tức hoặc nóng ran vùng thượng vị, đau dữ dội kèm theo nôn, choáng váng, có thể nôn ra máu, nặng có thể có gây shock.

Lương y Đoan sẵn sàng tư vấn

DẠ DÀY MÃN TÍNH

Cách điều trị bệnh đau dạ dày

Đây là mức độ ảnh hưởng nặng của bệnh đau dạ dày cấp tính. Bệnh được xem như là tình trạng viêm lớp niêm mạc của dạ dày, nhưng hiện tượng này diễn ra từ từ và tồn tại trong thời gian dài.Thường có biểu hiện đau thượng vị, có cảm giác nặng bụng, trướng bụng sau bữa ăn, ợ chua, buồn nôn, cháo ăn, nóng rát thượngvị,.., người bệnh xuống cân, mất ngủ, mệt mỏi kéo dài.

Lương y Đoan sẵn sàng tư vấn

Chú ý : Khi bị đau dạ dày mãn tính thì việc điều trị bằng thuốc tây là không hiệu quả vì các phương pháp này chủ yếu áp dụng hình thức chống bơm proton dạ dày để chống viêm và không trị tận gốc. Tuy nhiên hầu hết các phương pháp sử dụng thuốc tây đều gây hại cho các cơ quan nội tạng khác của cơ thể. Mặt khác uống thuốc tây trong thời gian dài như vậy sức đề kháng của quý vị bị giảm đi đáng kể, chính vì vậy bệnh cứ lặp đi lặp lại mãi không khỏi. Đến với Lương y Nguyễn Thị Kim Đoan bạn sẽ thấy sức khỏe, sức đề kháng tăng lên ngay trong quá trình sử dụng thuốc.

BẠN ĐANG CÓ NHỮNG TRIỆU CHỨNG NHƯ THẾ NÀO?

CÁC GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN NGUY HIỂM CỦA BỆNH DAU DẠ DÀY

GIAI ĐOẠN 1
BỆNH ĐAU DẠ DÀY
cách điều trị bệnh đau bao tử

Phổ biến nhất thường xảy với dân văn phòng, những người bận rộn trong công việc, ăn uống thất thường, không đúng bữa,… hay những người có thói quen ăn vặt nhiều, ăn nhiều đồ ăn cay nóng chứa nhiều gia vị, ăn nhiều đồ chua,Hút thuốc lá, uống nhiều bia rượu. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên ở trong tình trạng căng thẳng, lo lắng, stress kéo dài cũng rất dễ bị đau dạ dày.

GIAI ĐOẠN 2
VIÊM LÓET TÁ TRÀNG
Cách điều trị bệnh đau dạ dày

Bệnh nhân thường chịu cảm giác khó chịu với các cơn đau vùng thượng vị, bị ợ hơi, ợ chua, ăn không tiêu, đầy bụng,… ảnh hưởng tới sinh hoạt. Hầu hết mọi người chỉ mua thuốc hoặc men tiêu hóa về uống để khắc phục tạm thời các triệu chứng mà không biết cần điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt rất quan trọng. Cùng với đó cần đến gặp bác sĩ để có biện pháp chữa trị kịp thời.

GIAI ĐOẠN 3
TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY
Cách điều trị bệnh viêm loét dạ dày

Bệnh nhân có các triệu chứng kéo dài như đau tức ngực, ợ nóng, ợ chua, buồn nôn và nôn rất khó chịu. Nhiều người khác còn xuất hiện kèm theo các triệu chứng khó nuốt, cảm giác như bị mắc nghẹn, đắng miệng,… ảnh hưởng lớn tới việc ăn uống, sinh hoạt và sức khỏe. Các dấu hiệu này cần được nhận biết sớm và điều trị kịp thời để tránh bệnh chuyển biến xấu và khó điều trị.

GIAI ĐOẠN 4
UNG THƯ DẠ DÀY
dieu tri benh trào ngược dạ dày

Bệnh nhân có triệu chứng của đau dạ dày một thời gian, thường vào mùa rét đột nhiên thấy người choáng váng, vã mồ hôi, sau đó xuất hiện nôn ra thức ăn lẫn máu tươi, máu cục hoặc dịch nâu đen và nhiều giờ sau sẽ có phân đen sệt như hắc ín, khi cho nước vào thấy loang đỏ.Bên cạnh đó còn đau dữ dội, đột ngột như dao đâm trên rốn, cúi lom khom không đứng thẳng lên được

BẠN THẮC MẮC BỆNH DẠ DÀY CỦA BẠN Ở GIAI ĐOẠN NÀO

7 TRIỆU NGƯỜI NHIỄM BỆNH, CHIẾM 75% DÂN SỐ VIỆT NAM

Theo thống kê của bộ Y Tế, độ tuổi từ 30 đến 50 là độ tuổi mắc bệnh nhiều nhất. Nam giới dễ mắc và bị bệnh nặng hơn nữ giới.Trong đó 60% bệnh nhân bị bệnh dạ dày bị biến chứng tai mũi họng với các biểu hiện viêm thanh quản mạn tính, khàn giọng, cảm giác vướng cổ, ho mạn tính, viêm mũi xoang mạn…Và 45% bệnh nhân có biến chứng viêm thực quản, từ đó dẫn tới các biến chứng nặng hơn như: loét thực quản, chít hẹp thực quản, tiền ung thư (barrett) và ung thư thực quản.

10 NGƯỜI MẮC, 6 BỊ NGƯỜI BIẾN CHỨNG

Đa số người bệnh khi mới mắc đều nghĩ đau dạ dày là bệnh không nguy hiểm và chỉ tập trung vào việc hết triệu chứng, chưa quan tâm tới nguyên nhân gây bệnh. Việc không được điều trị triệt để này khiến bệnh tái phát nhiều lần và gây ra những biến chứng đặc biệt nghiêm trọng như: chít hẹp thực quản, tiền ung thư và ung thư thực quản.
dieu tri benh viem loet da day

ĐỘ TUỔI MẮC BỆNH

điều trị viêm loét dạ dày

ĐANG TĂNG

điều trị viêm loét tá tràng

BẠN ĐÃ ĐIỀU TRỊ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

DẤU HIỆU CẢNH BÁO NGUY CƠ BẠN ĐÃ BỊ BỆNH DẠ DÀY

Người bệnh dau dạ dày thường đau bụng trên rốn (thượng vị), nếu không phải là viêm dạ dày cấp thì người bệnh đau âm ỉ, đau chu kỳ và đau theo mùa. Tuỳ theo vị trí mà đau lúc đói hay lúc no, thường đau về đêm hơn ban ngày, thậm chí theo giờ nhất định.
điều trị dạ dày trào ngược
dieu tri trào ngược dạ dày
dieu tri loet da day

BẠN ĐANG LO LẮNG CHO TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN?

NHỮNG BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH ĐAU DẠ DÀY BẠN NÊN BIẾT

dieu tri dau bao tu

CHẢY MÁU DẠ DÀY

Báo hiệu cho biến chứng nguy hiểm này là những cơn đau quặn thắt, kèm theo biểu hiện nôn ra máu hoặc đi ngoài ra máu đen như hắc ín, phân đen mịn như bã cà phê. Mất máu nhiều khiến người bệnh mệt lả, đuối sức rất nhanh, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.
.

điều trị đau bao tử

THỦNG DẠ DÀY

Đôi khi ổ loét ăn sâu và ăn hết thành dạ dày và tá tràng. Trong những trường hợp như vậy thì dịch axit và dịch chứa men tiêu hóa sẽ bị đổ trực tiếp vào ổ bụng như vậy thì bệnh nhân có những biểu hiện của thủng dạ dày tá tràng và cơn đau rất dữ dội và có thể phải gọi cấp cứu.
.

điều trị viêm loét dạ dày

HẸP MÔN VỊ

Bệnh nhân đau bụng và nôn ói dữ dội, đặc biệt bệnh nhân ói ra thức ăn của ngày hôm trước, có mùi hôi thối. Dần bệnh tiến triển nặng, đau thượng vị nhiều, đau lâm râm nhưng có khi đau dữ dội do ứ đọng thức ăn và dịch vị dạ dày, đau nhiều khi nằm, ngồi dậy thì đỡ hơn.
.

điều trị đau dạ dày

UNG THƯ DẠ DÀY

Người bệnh thường xuyên buồn nôn, mệt mỏi, chán ăn, dẫn đến thiếu máu, gây ra tình trạng gầy sút rất nhanh.Biểu hiện của chứng ung thư dạ dày cũng dễ bị nhầm lẫn với các bệnh khác, gây ra tâm lý chủ quan. Nên đến bệnh viện để kiểm tra thì bệnh đã ở tình trạng nặng.
.

ĐIỀU TRỊ NGAY - TRÁNH BIẾN CHỨNG

BỆNH ĐAU DẠ DÀY - NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

dieu tri benh viem loet da day

ĐÚNG BỆNH - ĐÚNG TRIỆU CHỨNG - HIỆU QUẢ RÕ RỆT

ƯU ĐIỂM CỦA BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY BẰNG THẢO MỘC

KHÔNG PHẪU THUẬT

Từ những loại thảo mộc quý cùng kinh nghiệm nhiều năm bốc thuốc gia truyền điều trị bệnh dạ dày cũng như các bệnh về dạ dày khác của gia đình mình như viêm loét, trào dịch dạ dày...Lương y đã tạo ra bài thuốc dứt điểm các bệnh về dạ dày hiệu quả từ bên trong cơ thể mà không cần sự can thiệp của dao kéo

KHÔNG ĐAU

Vì điều trị bệnh đau dạ dày từ căn nguyên sâu xa bên trong cơ thể nhờ thang thuốc từ thảo mộc quý nên phương pháp này hoàn toàn không đau không chảy máu mà có thể điều trị đau dạ dày hiệu quả

dieu tri benh trao nguoc da day

KHÔNG BIẾN CHỨNG

Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp này, hoàn toàn không để lại biến chứng như những phương pháp khác. Tỉ lệ điều trị thành công và không gây biến chứng lên tới 98,5%.

HỒI PHỤC NHANH

Với phương pháp này, thời gian hồi phục nhanh chóng, người bệnh chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi trong vài ngày đầu sau liệu trình điều trị. Không làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, công việc hàng ngày.

THÀNH PHẦN CỦA BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH DẠ DÀY


dieu tri benh trao nguoc da day
Ô TẶC CỐT

Có tác dụng thông huyết mạch, trừ hàn thấp, cầm máu, bổ phế, hút nước chua dạ dày,đại tiện ra máu.

điều trị bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả
DẠ CẨM

Có tác dụng viêm loét dạ dày, thanh nhiệt, giải độc, làm dịu cơn đau, tiêu viêm, lợi tiểu.

dieu tri benh viem loet da day hieu qua
CAM THẢO

Có tác dụng chống loét, ức chế tiết axit dịch vị do có tác dụng ức chế Histamin, làm vết loét chóng lành

Cách điều trị bệnh viêm loét dạ dày
ĐẠI HOÀNG

Có tác dụng chính giúp thông lợi thủ y cốc, đìều trung, hóa thực; an hòa ngũ tạng .

điều trị bệnh viêm đại tràng
SÀI HỒ BẮC

Có tác dụng tán nhiệt giải biểu, làm thông lợi dạ dày, giảm đau, thăng cử dương khí và cắt cơn sốt rét.

trị bệnh viêm đại tràng
MỘC HƯƠNG

Có tác dụng hành khí làm tăng nhu động đại tràng, tăng cường sức bền thành mạch giảm sưng tấy.

BẠN THẮC MẮC CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BAO NHIÊU?

Bệnh nhân nói về chúng tôi

tri benh viem dai trang
trị bệnh viêm đại tràng
dieu tri benh viem da day ca
dieu tri benh viem da day cap tinh

Anh Hoàng Hải

Trường phòng kinh doanh vật tư
Hà Nội

Cách đây 1 năm, vì môi trường công việc phải thường xuyên giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp tôi thường xuyên sử dụng rượu bia và ăn uống thất thường, vì thế tôi đã bị đau dạ dày và dẫn đến Viêm loét Dạ dày trong gần 1 năm. Tôi đi khám Bác sĩ nhiều nơi, uống mọi loại thuốc mà vẫn không trị khỏi hẳn, thậm chí khi đã hạn chế và từ bỏ bia rượu thì cơn đau dạ dày cũng không dứt. May mắn là vợ tôi nghe được người bạn chỉ cho đến lương y Nguyễn Thị Kim Đoan. Tôi uống chưa hết thang trong vòng gần 3 tháng thì cơn đau đã dứt hẳn. Hiện tôi đã có thể thoải mái trong các cuộc vui với bạn bè cũng như đồng nghiệp khiến tinh thần và công việc cũng phát triển tốt hơn.dieu tri benh viem loet da day dieu tri benh tri

Anh Nguyễn Văn Thao

Kinh doanh tự do tại nhà
45 tuổi, Cần thơ

Tôi sống dưới miền Tây, cuộc sống quanh năm gắn liền với vườn tược, cây trái. Dân miền Tây sáng đồng án, tối chè chén như là 1 thói quen. Tôi cũng không ngoại lệ. Tối nào cũng ngồi làm vài ly với mấy ông bạn nhưng cho đến khi tôi bị bác sĩ kết luận viêm loét dạ dày cấp, nghe nói còn bị nhiễm khuẩn HP; tôi ngừng rượu bia và uống mọi loại thuốc theo chỉ định của Bác sĩ ngoài thị trấn mà vẫn không khỏi. Cơn đau dạ dày cứ hành hạ tôi suốt gần 2 năm. Tình cờ ông bạn ngoài Hà Nội chỉ tôi loại đến lương y Đoan. Tôi uống thử 1 thang thuốc thì thấy đỡ lắm. Tôi bắt đầu thấy tin tưởng loại thuốc này và dùng thường xuyên hơn. dieu tri benh viem loet da day dieu tri benh trào ngược dạ dày

Anh Hoàng Tiến Diện

Cựu SV ngành Luật - Sinh viên ngành CNTT
35 tuổi, Thái Nguyên

Sau khi chia tay vợ, tinh thần tôi bị suy sụp, ăn uống thất thường, thậm chí không thiết ăn trong cả mấy ngày, suốt ngày chỉ vùi đầu vào công việc để quên chuyện buồn. Và vì thế tôi đã bị cơn đau bao tử hành hạ hơn 1 năm trời. Tôi 1 mình đi trị bệnh khắp nơi và chưa có 1 loại thuốc nào trị khỏi. Có những loại thuốc chỉ giúp tôi giảm được cơn đau nhưng khi ngừng thuốc thì cơn đau lại tái phát. Sếp tôi vì thương hoàn cảnh của tôi cũng như thấy bệnh tình của tôi ngày càng nặng sợ ảnh hưởng đến công việc nên đã chỉ tôi đến Lương y Nguyễn Thị Kim Đoan cắt thuốc. Tôi uống đúng 2 thang thuốc thì cơn đau ngừng hẳn, cho đến nay tôi đã dừng thuốc được 4 tháng và chưa thấy cơn đau bao tử xuất hiện trở lại. dieu tri benh viem dai trang dieu tri benh viem dai trang

Anh Hà Văn Bắc

Kinh danh vật tư xây dựng
43 tuổi, Hà Nam

Được chuẩn đoán mắc bệnh Viêm Dạ Dày, tôi đã từng đi khám ở rất nhiều nơi. Từng dùng rất nhiều thuốc để ngăn chặn bệnh. Khoảng 2 tháng cơn đau của tôi lại tái diễn một lần, gần đây bụng tôi bắt đầu sôi lên, thi thoảng còn buồn nôn. Những cơn đau không rõ từng đợt mà thường kéo dài liên miên. Tôi thực sự thấy hoang mang, bế tắc với tình trạng của mình thì được bạn bè giới thiệu tới lương y Nguyễn Thị Kim Đoan. Từ khi uống hết 1 liệu trình, cơn đau của tôi đã có dấu hiệu giảm dần, hàng đêm tôi không còn bị mất ngủ do bệnh dạ dày gây ra nữa. dieu tri bệnh trào ngược dạ dày dieu tri benh trao nguoc da day

VỀ LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ KIM ĐOAN


dieu tri benh viem loet da day

TRUYỀN NHÂN ĐỜI THỨ 3 ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY

Lương y Nguyễn Thị Kim Đoan xuất thân từ một gia đình hiếu học, mơ ước trở thành một vị bác sĩ giỏi đã khiến cô đỗ vào trường Đại học y Hà Nội với số điểm cao. Sau 6 năm miệt mài học tập và phấn đấu tại trường, học bác sĩ đa khoa, chuyên ngành y học cổ truyền cô trở về công tác tại bệnh viện Chương Mỹ- Hà Nội vào năm 1992. Hiện cô là trưởng khoa Đông y tại bệnh viện.

HƠN 15.000 BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH

Hơn 15.000 bệnh nhân khỏi bệnh trên toàn quốc,nhiều đầu báo trong nước ca ngợi và hàng chục bằng khen, giấy khen của các tổ chứng y tế đã khẳng định tài năng hiếm có của Nguyễn Thị Kim Đoan trong việc điều trị bệnh dạ dày

10 NGƯỜI ĐẾN THÌ 8 NGƯỜI KHỎI

Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong nghề bốc thuốc cứu người cũng như bài quốc từ thảo mộc quý được gia đình truyền lại,các bệnh nhân đến điều trị bệnh dạ dày đều hiệu quả, không thì cũng thuyên giảm 5-6 phần, vì thế mà người dân nơi đây gọi chị với biệt tài điều trị căn bệnh “10 người đến thì tới 8 người khỏi”

Bác sĩ tư vấn

cách điều trị bệnh viêm dạ dày
Hotline: - Địa chỉ: - Lưu ý: